CHỮ TÍN WATCH - Since 2010

3 MẪU ĐỒNG HỒ CHRONOGRAPH 6 KIM MỨC GIÁ TRUNG BÌNH ĐÁNG MUA NHẤT

Đăng bởi Phạm Văn Hào vào lúc 08/12/2022

1. Đồng hồ Jacques Lemans JL-1-1654

Đứng đầu danh sách Top 3 đồng hồ 6 kim là mẫu đồng hồ Jacques Lemans JL-1-1654 đến từ thương hiệu của Thụy Sỹ.

   Chiếc đồng hồ có đường kính mặt vô cùng hoàn hảo 40mm kết hợp cùng vỏ được thiết kế vát cong 2 chiều vì thế vẫn có thể vừa vặn với  cả người đàn ông có chu vi tay dưới 16cm.

   Thiết kế đa dạng cả về màu sắc mặt số và chất liệu dây gồm cả dây da và dây thép không gỉ, có đến 17 phiên bản khác nhau chính là điểm thu hút của mẫu đồng hồ này.

   Ngoài ra, mức độ chịu nước cũng là một điểm mạnh của mẫu đồng hồ JL-1-1654. Độ chịu nước 10ATM có khiến các quý ông hài lòng?!

2. Đồng Hồ Aries Gold AG-G1027 G-BKG

   Aries Gold là nhà sản xuất không có nhiều mẫu Chronograph và mẫu AG-G1027 G-BKG là một trong số sản phẩm hiếm hoi thuộc dòng hồ này được đánh giá là một sản phẩm xuất sắc.

   Mặt số của đồng hồ được thiết kế vô cùng thanh lịch và mạnh mẽ với kích thước 44mm. Bộ kim chính và cọc số cứng cáp, nổi bật với màu vàng trên nền mặt đồng hồ màu đen.

   Tính năng bấm giờ thể thao cùng đồng hồ 24h được thiết lập rõ ràng bởi 3 mặt số phụ bố trí cân đối - phong cách này khá tương đồng với những chiếc Chronograph tự động đầu tiên ra đời những năm 70.

   Các nút bấm cũng được thiết kế với kích thước vừa phải, cảm giác bấm khá nhẹ, bề mặt nút hoàn thiện trơn một cách tỉ mỉ.

   Với mức giá chưa đến 5 triệu thì đây quả là một mẫu đồng hồ 6 kim rất đáng mua.

3. Đồng hồ Jacques Lemans JL-1-1907

 Mẫu cuối cùng trong Top 3 tiếp tục thuộc về thương hiệu Jacques Lemans-một thương hiệu sở hữu một danh sách lớn những mẫu Chrongraph.

   Mẫu đồng hồ JL-1-1907 này có thiết kế mạnh mẽ và nam tính; cấu tạo khung vỏ và dây chắc chắn kết hợp cùng vòng bezel bóng bảy và nổi bật với 2 phiên bản dây da và dây kim loại.

Bạn đang xem: 3 MẪU ĐỒNG HỒ CHRONOGRAPH 6 KIM MỨC GIÁ TRUNG BÌNH ĐÁNG MUA NHẤT
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

hotline 0973444945